เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด  เครื่องกรองน้ำดื่ม e-wa คุณค่าจากธรรมชาติที่บิรสุทธิ์

น้ำขวด Vs. การกรองน้ำที่บ้าน

ตู้กดน้ำในบริษัท

การที่จะปกป้องครอบครัวจากโรคภัยต่างๆนั้นคุณควรรับรู้ว่าตัวการของหลายๆโรคนั้นได้เข้ามาในบ้านคุณเรียบร้อยแล้ว ผ่านทางอ่างล้างหน้านี่เอง

 

การมีน้ำดื่มที่สะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับทุกครอบครัวน้ำที่สะอาดนอกจากทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นแล้วยังช่วยรักษาสุขภาพอีกด้วย ปัญหาก็คือน้ำประปาไม่ได้สะอาดเสมอไป ถ้าดูภายนอกอาจจะดูไม่ออก แต่อย่าลืมว่าน้ำประปาต้องไหลผ่านมาอีกกี่ท่อก่อนที่จะถึงบ้านของคุณ

น้ำประปาอาจจะติดสารปนเปื้อนในระหว่างทาง ซึ่งมีแบคทีเรีย คลอรีน ฟลูออรีน ตะกั่ว สารปรอท และสารกำจัดศัตรูพืชแม้ว่าจะมีการฆ่าเชื้อในกระบวนการมาแล้ว แต่เราก็ยังไม่สามารถมั่นใจได้ว่าน้ำประปานั้นจะปลอดสารพิษ100%

 

การบริโภคน้ำที่ปนเปื้อนก่อให้เกิดปัญหาทางสุขภาพและอาจมีอันตรายถึงชีวิตได้ในความเป็นจริงแล้ว ตามสถิติ คนที่เป็นอหิวาตกโรค, ติดเชื้อจาก E.Coli,และเป็นโรคที่เกิดจากน้ำอื่นๆมีถึง 1.5 ล้านคนต่อปี แต่ว่าข่าวดีก็คือคุณและครอบครัวไม่จำเป็นที่ต้องกังวลไป ถ้าคุณทำสามารถหาวิธีแก้ไขได้

 

ถ้างั้น มีอะไรเป็นตัวเลือกสำหรับน้ำสะอาดบ้างล่ะ

ในทุกวันนี้ สินค้าหลายชิ้นถูกโฆษณาว่าเป็นน้ำดื่มที่สะอาด สินค้าที่คุ้นอาจจะคุ้นเคยก็คือน้ำบริสุทธิ์ น้ำกลั่น น้ำจากแหล่งน้ำพุ แล้วน้ำพวกนี้มันต่างกันตรงไหนล่ะ?

พลังงานถูกใช้ไปเยอะมากเพื่อกักเก็บน้ำจากแหล่งที่มาและในการผลิตขวดสำหรับบรรจุ บวกกับพลังงานในการบรรจุ พลังงานในการแช่เย็น และการรีไซเคิลที่ถูกเพิ่มไปใน energy footprint –มีขวดแค่ 35% เท่านั้นที่ถูกนำไปรีไซเคิลขวดส่วนใหญ่จะถูกนำไปฝังกลบ

นอกจากนี้แล้ว ขวดพลาสติกมีBisphenol-A (BPA)ซึ่งสารพิษนี้เกี่ยวข้องกับมะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคอัลไซเมอร์ และก่อให้เกิดความต้านทานต่ออินซูลินอีกด้วยอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตแม้จะบริโภคในปริมาณน้อย

 

อะไรคือน้ำกรอง

การเปลี่ยนจากน้ำขวดมาเป็นการกรองน้ำที่บ้านเป็นขั้นตอนที่รวดเร็ว ง่าย และได้ผลที่สุดในการที่จะมีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเงินและรักษ์โลกอีกด้วย การกรองน้ำที่บ้านเป็นวิธีที่ประหยัดสะดวก และ มีประสิทธิภาพที่สุดในการผลิตน้ำคุณภาพสูงและสะอาด

ด้วยการใช้ระบบการกรองน้ำที่ดีน้ำจะถูกทำให้บริสุทธิ์โดยการกำจัดแบคทีเรีย, สารกำจัดศัตรูพืช และธาตุอื่นๆที่ไม่จำเป็นโดยไม่ทำให้เสียคุณภาพของน้ำไปผู้เชี่ยวชาญหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยกว่าการดื่มน้ำจากขวดพลาสติก

ความปลอดภัยของครอบครัวไม่ใช่แค่ความรับผิดชอบของคุณเท่านั้น แต่มันควรเป็นหนึ่งในความสำคัญของคุณ อ้างอิงจากการวิจัย น้ำที่ไม่สะอาดทำให้คนป่วยมากถึง 1.1 ล้านคนต่อปี คุณต้องมั่นใจว่าครอบครัวของคุณได้รับการป้องกันจากโรคภัยต่างๆ เนื่องจากภัยอันตรายสามารถมาได้จากหลายที่ ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องคอยรับมือตลอดเวลา

แหล่งที่มา : http://www.waterfiltercomparisons.com/facts-on-bottled-water

http://all-about-water-filters.com/top-reasons-why-you-need-to-filter-your-drinking-water-now

https://www.choice.com.au/food-and-drink/drinks/water/articles/water-filters-do-you-need-one

CallCenter 02 451 6799​

All rights reserved © 2014-2018 Asia Water Engineering Co., Ltd.,​