เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด  เครื่องกรองน้ำดื่ม e-wa คุณค่าจากธรรมชาติที่บิรสุทธิ์

ตู้กดน้ำในบริษัท

ตู้กดน้ำในบริษัท

เราทุกคนต่างรู้ถึงความสำคัญของการดื่มน้ำเป็นประจำทุกวัน ดังนั้นมันจึงมีความสำคัญมากในตอนทำงาน การมีน้ำดื่มให้พนักงานในช่วงระหว่างวัน เป็นสิ่งที่สำคัญมากในโลกปัจจุบันนี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่ใช้เวลาส่วนมากอยู่ในที่ทำงาน ดังนั้นน้ำจึงมีความสำคัญต่อการทำงานของพวกเขามาก

 

เมื่อไม่กี่ปีมานี้ได้มีการวิจัยออกมา ถึงผลจากการขาดน้ำหรือการให้น้ำที่มีผลต่อความคิดและต่อร่างกาย ซึ่งหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด คือร่างกายของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวอยู่บ่อยๆ ดังนั้นการได้รับน้ำที่เพียงพอจึงมีความสำคัญต่อกระบวนการดังกล่าว ซึ่งจากผลการวิจัยสรุปว่า การได้รับน้ำที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน จะช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกาย รวมถึงความคิดอ่านทำงานได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงผลต่ออารมณ์ด้วย

 

น้ำช่วยทำให้หนักงานไม่หลุดโฟกัสจากงาน และช่วยส่งเสริมให้มีพลังงานในการทำงานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการได้รับน้ำที่เพียงพอ จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมาดีกว่าที่คิด

 

ตู้กดน้ำ

 

ตู้กดน้ำเย็น -ตู้กดน้ำเย็นเหล่านี้ค่อนข้างติดตั้งง่าย และง่ายต่อการดำเนินการ นอกจากนี้มันยังให้ผลที่เป็นที่น่าพอใจ คือสามารถทำให้น้ำเย็นได้เรื่อยๆ ซึ่งน้ำขวด จะช่วยให้พนังงานของคุณมีสุขภาพดีกว่าการดื่มชา กาแฟ และเครื่องดื่มซ่าๆที่มีระดับน้ำตาลสูง

 

ช่วยคงความเย็นให้กับน้ำดื่ม -เครื่องกดน้ำแบบนี้จำเป็นที่จำต้องต่อกับแหล่งน้ำ แต่ทันทีที่มีการติดตั้งแล้วนั้น มันจะสามารถทำได้ทั้งความเย็นและความร้อนเพียงแค่กดปุ่ม น้ำที่ได้มาจากแหล่งน้ำนั้นจะถูกกรองก่อนเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัย และสะอาดเพียงพอต่อการใช้งาน ซึ่งเครื่องกรองจะอยู่ในตัวเครื่องอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยกเครื่องหนักๆไปกรองน้ำ ซึ่งน้ำแบบนี้จะสะอาดกว่าแบบขวดพลาสติกที่พวกเราๆทิ้งกันอยู่ทุกวัน

 

ควรตั้งตู้กดน้ำไว้ตรงไหน

 

ที่ตั้งแหล่งน้ำนั้นมีความสำคัญมาก เพราะคุณต้องการให้ทั้งพนักงานและลูกค้าของคุณได้สามารถเข้าถึงน้ำดื่มได้อย่างง่ายๆเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาดี และยังช่วยเพิ่มความพอใจจากงานบริการอีกด้วย ซึ่งในหลายๆบริษัทจะมีตู้กดน้ำวางไว้ตาม ห้องพัก ห้องครัว ห้องเก็บของ ห้องโถง การเลือกตู้กดน้ำ บางทีอาจดูง่าย แต่ลองคำนึงถึงปัจจัยต่างๆดังต่อไปนี้ด้วย :

 

▪ ฉันมีพื้นที่เพียงพอที่จะวางตู้กดน้ำหรือเปล่า

 

▪ เพื่อนร่วมงาน หรือผู้เยี่ยมชมบริษัทจะต้องเดินไกลขนาดไหนกว่าจะถึงตู้กดน้ำ

 

▪ ตู้กดน้ำวางขวางทางเดินรึเปล่า

 

ในแต่ละวัน เราสูญเสียน้ำออกจากร่างกายไปกับกระบวนการต่างๆ เช่น การปัสสาวะ ไอน้ำที่ระเหยไปกับการหายใจและเหงื่อที่เสียไปกับผิวหนัง ซึ่งอุณหภูมิแวดล้อม ก็ส่งผลต่อการสูญเสียน้ำในร่างกายของเราค่อนข้างมาก และส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายของเราด้วย ซึ่งการดื่มน้ำจะช่วยให้ร่างกายเราทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้พนักงานสามารถทำงานได้นาน และทำให้ได้ผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจ

 

แหล่งที่มา : http://www.edgarswater.co.uk/office-water-solutions.html

https://www.waterlogic.com/en-us/resources-blog/choosing-a-water-cooler

http://www.edgarswater.co.uk/blog/recent/why-is-drinking-water-so-essential-in-the-workplace.html

CallCenter 02 451 6799​

All rights reserved © 2014-2018 Asia Water Engineering Co., Ltd.,​