เครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด  เครื่องกรองน้ำดื่ม e-wa คุณค่าจากธรรมชาติที่บิรสุทธิ์

ข้อดีของการกรองน้ำมีอะไรบ้าง

ข้อดีของการกรองน้ำมีอะไรบ้าง

น้ำประปาเป็นหนึ่งในความจำเป็นขั้นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของเรา ตามหลักของน้ำดื่ม น้ำไม่ควรมีความเข้มข้นของสารเคมีหรือจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคและรวมถึงในเรื่องของลักษณะรูปลักษณ์ รสชาติและกลิ่น

 

เจ้าหน้าที่ด้านน้ำใช้การตกตะกอนการกรองและการฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยในการดื่มน้ำโดยใช้สารฆ่าเชื้อเพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ขณะที่น้ำเดินทางผ่านระบบท่อไปยังบ้านของคุณ

 

เจ้าหน้าที่น้ำใช้การตกตะกอน การกรองและการฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยในการดื่มน้ำ โดยการใช้สารฆ่าเชื้อเพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ขณะที่น้ำเดินทางผ่านระบบท่อไปยังบ้านของคุณ

 

ข้อเสียของการประกันน้ำดื่มที่ปลอดภัยคือรสชาติและกลิ่นของยาฆ่าเชื้อโรค หากคุณเติมเหยือกด้วยน้ำประปาและปล่อยทิ้งไว้สักสองสามชั่วโมง กลิ่นและรสชาติเหล่านั้นจะค่อยๆหายไป แต่คนส่วนมากก็เลือกใช้ระบบกรองน้ำ

ในขณะที่คุณห่วงสุขภาพครอบครัวของคุณ คุณควรทราบด้วยว่ามีผู้ร้ายรายสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความเสี่ยงต่อสุขภาพอาจเข้าบ้านของคุณเป็นประจำทุกวันผ่านก๊อกน้ำของคุณ ซึ่งมีข้อดีสำหรับการเลือกใช้ที่กรองน้ำ นี่คือประโยชน์บางส่วนของการกรองน้ำ:

 

1. กรองคลอรีนเพื่อสุขภาพ

น้ำคลอรีนนั้นโอเคสำหรับสระว่ายน้ำเนื่องจากเป็นวิธีที่ดีในการรักษาของเหลว แต่น้ำจากสระว่ายน้ำไม่ได้ทำเพื่อดื่มเนื่องจากคลอรีนเป็นอันตรายต่อมนุษย์ อย่างไรก็ตามน้ำประปาก็จะมีคลอรีนปะปนอยู่บ้างดังนั้นจึงควรกรองน้ำดื่มก่อนที่จะดื่ม

 

2. ตะกั่วจะถูกกำจัด

การได้รับสารตะกั่วจะลดลงอย่างมากเนื่องจากตัวกรองจะมีการกำจัดออกทันที ดังนั้นคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงโรคที่มาจากสารเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญได้ระบุว่าตะกั่วเป็นสาเหตุหลักของความผิดปกติในการเรียนรู้ของเด็ก ดังนั้นจึงควรมีการกรองน้ำดื่มของคุณหากคุณมีลูก

 

3. ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำ

คุณจะประหยัดเงินได้มากเนื่องจากคุณจะจำเป็นไม่ต้องซื้อน้ำดื่มขวดที่มีราคาแพงอีกต่อไป การเลือกซื้อระบบกรองสามารถใช้งานได้หนึ่งปีขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่คุณบริโภค

 

4. ลดปริมาณคาร์บอนฟุตปรินท์และการทำลายสิ่งแวดล้อม

การดื่มน้ำดื่มบรรจุขวดหมายถึงการที่คุณใช้ขวดจำนวนมาก แม้ว่าคุณจะมีการรีไซเคิลสิ่งเหล่านี้ ค่าใช้จ่ายในการจัดการวัสดุในสิ่งที่นำกลับมาใช้ซ้ำยังคงทำลายสิ่งแวดล้อม เมื่อคุณใช้ตัวกรอง คุณจะลดขยะและค่าใช้จ่ายในการขนส่งน้ำ

 

5. รักษาคุณภาพน้ำ

เนื่องจากคุณกำลังขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำนั่นหมายความว่ามีสารในของเหลวที่จะสลายตัวน้อยลง น้ำจะเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไปเพราะสิ่งที่เจือปนอยู่ในนั้น ไม่ใช่เพราะตัวน้ำเอง การกรองน้ำจะกำจัดสารที่สามารถเน่าเปื่อยหรือเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไปได้

 

6. ระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้นสำหรับลูกของคุณ

ลูกของคุณต้องได้รับน้ำดื่มที่ดีที่สุด จะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของพวกเขาและทำให้พวกเขาแข็งแรงขึ้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะป่วยน้อยลงและสามารถเพลิดเพลินกับวัยเด็กได้มากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาสุขภาพแข็งแรง

แหล่งที่มา : http://all-about-water-filters.com/top-reasons-why-you-need-to-filter-your-drinking-water-now

https://www.choice.com.au/food-and-drink/drinks/water/articles/water-filters-do-you-need-one 

 

 

10asiawater.co.th

 

CallCenter 02 451 6799​

All rights reserved © 2014-2018 Asia Water Engineering Co., Ltd.,​